HÀ NỘI - NAM NINH - TRÙNG KHÁNH - LHASA - YAMDROK 6 NGÀY 5 ĐÊM

HÀ NỘI - NAM NINH - TRÙNG KHÁNH - LHASA - YAMDROK 6 NGÀY 5 ĐÊM

SP0978

Tour đi các nước Đông Á

---

Tây Tạng - Là một khu vực cao nguyên tại châu Á, ở phía bắc-đông của dãy Himalaya. Đây là quê hương của người Tạng cũng như một số dân tộc khác như Môn Ba, Khương, và Lạc Ba, và hiện nay cũng có một lượng đáng kể người Hán và người Hồi sinh sống. Tây Tạng là khu vực có cao độ lớn nhất trên Trái Đất, với độ cao trung bình là 4.900 mét. Là trung tâm truyền thống của Phật giáo Tây Tạng. Phật giáo đứng đầu trong các tôn giáo và mang đậm dấu ấn trong văn hóa ở Tây Tạng. 

 Loại Tours

 Tour truyền thống

 Ngày đi Tours

 5 - 9 ngày

 Hình thức Tours

 Tour ghép
 Tour trọn gói

NGÀY 1: HÀ NỘI - NAM NINH - TRÙNG KHÁNH ( Ăn: Trưa, tối )  

6h00: Xe và HDV của Danh Nam Travel đón Quý đại biểu tại Nhà Hát Lớn khởi hành đi Hữu Nghị Quan. Đoàn ăn sáng tại Thị Trấn Mẹt (Chi phí tự túc), sau bữa sáng tiếp tục hành trình. Đến cửa khẩu, đoàn làm thủ tục xuất cảnh sang Trung Quốc. Xe và HDV địa phương đón Quý vị lên xe về ăn trưa tại Bằng Tường (cách cửa khẩu 18 km). ). Sau bữa trưa, đoàn khởi hành về Nam Ninh trên đường cao tốc mới “Trung Quốc - Asean, khoảng 230 km”. Đến sân bay TP Nam Ninh, đoàn làm thủ tục, ăn tối và đáp chuyến bay ZH9373 đi Trùng Khánh lúc (20h00 - 21h45). Đến nơi nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi và tự do khám phá TP Trùng Khánh. Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 2: TRÙNG KHÁNH - LHASA ( Ăn: Sáng, trưa, tối )  

Sau khi ăn sáng, nghỉ ngơi, trả phòng và lên xe ra sân bay, ăn trưa và đáp chuyến bay EU2746 đi LHASA    (Thủ phủ của Tây Tạng lúc 13h50 - 16h40) - thánh địa của Phật Giáo Trung Quốc, nằm ở độ cao trên 3000m, trên đường về thành phố được ngắm toàn cảnh làng thôn đặc sắc của Dân tộc Tạng, tận mắt nhìn thấy nhánh sông lớn nhất thế giời so với mặt biển - sông YALUZANGBU, được nhìn ngắm các con thuyền làm bằng da bò đặc sặc.  Nhận phòng, nghỉ ngơi  làm quen vùng cao nguyên. Ăn tối, khám phá LHASA về đêm và  Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 3: KHÁM PHÁ LHASA ( Ăn: Sáng, trưa, tối )  

Sau khi ăn sáng, Qúy khách lên xe khởi hành đi tham quan Tây Tạng với: 

Cung POTALA - Cung điện nằm ở vị trí cao nhất thế giới được xây dựng ở độ cao hơn 3.600m. Potala - theo tiếng tây Tạng đây là chỗ ở của Quan Thế Âm Bồ Tát và cũng là nơi ở của các đời Đại Lai Lạt Ma cho đến Đại Lai Lạt Ma thứ 14, đây là một quần thể kiến trúc tiêu biểu cho Phật giáo Tây Tạng.

Sau khi ăn trưa tại nhà hàng, nghỉ ngơi, đoàn tiếp tục tham quan với:

Chùa Đại Chiêu - Một trong những ngôi chùa linh thiêng nhất với Phật giáo Tây Tạng, tận  mắt chứng kiến những tín đồ Phật giáo Tây Tạng trong các nghi lễ “ Tam bộ nhất bái ngũ thể nhập địa “ hay theo những vòng Kotal quanh chùa như không có điểm dừng

Chùa Sera - là ngôi Bảo sái xây dựng muộn nhất trong ba ngôi chùa lớn ở Lhasa gồm Sera, Cam Đan, Triết Bạng, là nơi có nghi thức Biện kinh lớn và nổi tiếng ở Lhasa, hoạt động Biện kinh thường diễn ra vào các buổi chiều trong tuần, là hoạt động thu hút rất nhiều khách tham quan. Trong chính điện hiện còn bảo tồn rất nhiều tranh Thangka cổ. Đặc biệt ngôi bảo sái này còn là nơi linh thiêng mà các bậc phụ huynh thường đưa con nhỏ khó nuôi đến lễ.

Qúy khách tự do mua sắm tại chợ Barkhor - với các sản vật, quà lưu niệm đặc trưng Tây Tạng.

Sau khi ăn tối, quý khách tự do khám phá TP.LHASHA về đêm và Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 4: LHASA - THÁNH HỒ YAMDROK ( Ăn: Sáng, trưa, tối )  

Sau khi ăn sáng, đoàn ngồi xe khởi hành đi thăm quan:

Thánh hồ Yamdrok - Một trong 3 thánh hồ lớn nhất và đẹp nhất của Tây Tạng, tại đây Quý khách có thể tự do chụp ảnh với Yak ( Bò tây tạng ) hoặc ngao Tạng ( chi phí tự túc ).

Quý khách lên xe trở về Lhasa ăn trưa, nghỉ ngơi, chiều đoàn tiếp tục thăm quan, chiêm bái:

Chùa Zhuo Ma Lah Kang - Nhân duyên quý khách gặp Chủ Trì, thăm viếng và chia sẻ về Phật Giáo, có thể được Ngài tặng sách về Tây Tạng.

Qúy khách ăn tối, tự do tham quan và khám phá Lhasa về đêm và Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 5: LHASHA - TRÙNG KHÁNH ( Ăn: Sáng, trưa, tối )  

Sau khi ăn sáng, tự do dạo chơi, nghỉ ngơi Quý khách trả phòng và ra sân bay đáp chuyến bay EU2745 lúc (10h30-12h50) về Trùng Khánh. Đến nơi, xe đón Quý khách vào thành phố, tự do thăm quan mua sắm tại các Trung tâm Thương Mại… Đoàn ăn tối, sau bữa tối có thể tham gia chương trình “ Du thuyền trên sông Gia Lăng - Chi phí tự túc “  và Nghỉ đêm tại khách sạn 4****.

NGÀY 6: TRÙNG KHÁNH - NAM NINH - HỮU NGHỊ QUAN - HÀ NỘI ( Ăn: Sáng, trưa )  

Đoàn ăn sáng, trả phòng, xe đưa đoàn ra sân bay Trùng Khánh đáp chuyến bay ( Tham khảo: ZH9374 về Nam Ninh lúc 08h40 - 10h25 ). Đến Nam Ninh, đoàn thăm quan mua sắm tại cửa hàng Tơ lụa hoăc Thuốc.....  Sau khi ăn trưa, xe đưa đoàn về cửa khẩu Hữu Nghị Quan làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam trên con đường Cao Tốc Nam Hữu.

15h30 - 16h00: Xe và HDV đón đoàn khởi hành đưa Quý khách về Nhà Hát Lớn. HDV Chia tay Qúy khách - Kết thúc chương trình TÂY TẠNG 2019.
P/S TOUR - Hẹn & hân hạnh được phục vụ quý khách trong các hành trình tiếp theo!

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH HOÀN HẢO

Add: 64.22 Đường Phạm Hùng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

VP: Số Phòng 1502, Chung Cưng CT1A, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

GPKD/ MST: 0800819292 cấp ngày 13/4/2010

Tel: (0220)3.867.769 

Hotline : 0934.69.28.85

Sale 1: 0982.311.321

Sale 2: 0906.072.238

Sale 3: 08.4444.1982

Sale 4: 0967.687.708

Website: http://pstours.com.vn 
E-mail: pstour.travel@gmail.com
E-mail: info@pstours.com.vn

Chúng tôi trên mạng xã hội

© 2018 Copyright by pstours.com.vn. All rights reserved. Đang online: 152   Tổng truy cập: 898,848

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

MS NGOAN

Điều hành