LĂNG BÁC – BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH – HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

LĂNG BÁC – BẢO TÀNG HỒ CHÍ MINH – HOÀNG THÀNH THĂNG LONG

SP0318

Tours học sinh

---

Hà nội - thủ đô ngàn năm văn hiến luôn cuốn hút du khách bởi nét cổ kính, yên bình lạ kỳ. Một chuyến tham quan quanh hà nội sẽ để lại trong lòng du khách những kỷ niệm khó quên.Tham quan thủ đô, du khách không thể bỏ qua điểm đến Lăng Bác, ngắm nhìn Bác Hồ – người anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam – Danh nhân văn hóa thế giới đang “nằm trong giấc ngủ bình yên”; tới tham quan Bảo tàng Hồ Chí Minh – nơi trưng bày, lưu giữ hơn 12 vạn tài liệu, hiện vật, phim ảnh gốc về cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh; sau đó tham quan Lầu Ngũ Phụng, Hậu Lâu, nền điện Kính Thiên, Cột Cờ, cửa Đoan Môn và cửa chính Bắc Môn là những hạng mục còn sót lại sau khi bị Thực dân Pháp tàn phá tại hoàng Thành Thăng Long. Cùng chuyến đi ngoại khóa và những trò chơi, câu hỏi lý thú, chắc chắn các em học sinh sẽ có được những ngày nghỉ ngơi và học tập đầy thú vị.

06h00: Tập trung Học sinh theo vị trí xe đã xếp, kiểm tra sĩ số, phát thẻ đeo ngực cho học sinh, Hướng dẫn viên cùng các thầy cô sẽ hướng dẫn học sinh lên xe.

06h10: Xe khởi hành chuyến tham quan học tập trải nghiệm tại Hà Nội. Trên xe học sinh nghe anh chị Hướng dẫn viên Du lịch Hoàn Hảo giới thiệu những nơi các em đi qua, tổ chức chương trình vui chơi, hát, kể chuyện, đố vui, trò chơi khoa học lý thú…

8h00: Xe tới nơi. Các em học sinh tập trung, xếp hàng vào thăm quan Khu di tích Phủ Chủ tịchThăm lăng Bác, ngắm nhìn Bác Hồ- người anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam, Danh nhân văn hóa thế giới đang nằm trong giấc ngủ bình yên. Trong khi xếp hàng vào lăng các em có thể ngắm nhìn quảng trường Ba Đình từ xa.

08h45: Đoàn đi thăm quan Nhà sàn Bác HồVườn câyAo cá...những cảnh vật đơn sơ, giản dị mà thân quen gắn liền với Người lúc còn sống.

09h15: Đến thăm quan Bảo Tàng Hồ Chí Minh, các em sẽ được thăm quan hơn 2000 tài liệu, hiện vật phản ảnh cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh, gắn liền với các sự kiện lịch sử quan trọng của Việt Nam và thế giới từ thế kỷ thứ XIX đến nay. Sau đó, các em lên xe đi thăm quan Thành cổ – Hoàng Thành Thăng Long.

10h00: Xe đưa các em đi thăm Hoàng Thành.

11h20: Đến Hoàng Thành, các em tự do ăn trưa và nghỉ ngơi.

13h00: Hướng dẫn viên đưa các em đi tham quan Lầu Ngũ PhụngHậu Lâunền điện Kính ThiênCột Cờcửa Đoan Môn và cửa chính Bắc Môn - những hạng mục còn sót lại sau khi bị thực dân Pháp tàn phá. Tuy quy mô kiến trúc không lớn, song cùng với những di tích còn nằm lại dưới lòng đất, đó là minh chứng về một trung tâm chính trị, kinh đô của đất nước suốt gần nghìn năm lịch sử.

14h00: Các em học sinh tập trung tham gia chương trình Team Building đặc sắc với các chủ đề phù hợp cho từng lớp học: Với các game vui nhộn, sáng tạo, khác biệt qua đó giúp các em học sinh nâng cao được bản lĩnh cá nhân, tinh thần đồng đội, học được một số kỹ năng sống: sinh tồn, thoát hiểm, tự vệ,… đồng thời giúp các em học sinh gắn kết, tạo thành 1 tập thể lớn mạnh và cùng hỗ trợ nhau trong học tập, đạt được thành tích cao hơn.

15h30: Kết thúc chương trình. Học sinh lên xe, HDV điểm danh sĩ số, đoàn quay trở lại trường.

18h00: Về tới trường, kết thúc buổi trải nghiệm thực tế của học sinh. Du lịch Hoàn Hảo trân trọng cảm ơn và hẹn gặp lại quý thầy cô, các bậc phụ huynh, cùng các em học sinh trong những chương trình tham quan tiếp theo.

Mời liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ DU LỊCH HOÀN HẢO

Add: 64.22 Đường Phạm Hùng, Thành phố Hải Dương, Tỉnh Hải Dương

VP: Số Phòng 1502, Chung Cưng CT1A, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

GPKD/ MST: 0800819292 cấp ngày 13/4/2010

Tel: (0220)3.867.769 

Hotline : 0934.69.28.85

Sale 1: 0982.311.321

Sale 2: 0906.072.238

Sale 3: 08.4444.1982

Sale 4: 0967.687.708

Website: http://pstours.com.vn 
E-mail: pstour.travel@gmail.com
E-mail: info@pstours.com.vn

Giá bao gồm:

  • Vé vào cổng các điểm tham quan.
  • Toàn bộ chi phí in ấn chương trình, mẫu phiếu đăng ký
  • Xe du lịch chất lượng cao, đưa đón toàn tuyến. Lái xe thân thiện, nhiệt tình.
  • Mỗi xe có 01 Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm, chu đáo, nhiệt tình, vui vẻ suốt hành trình. Nước uống: 01 chai/ học sinh/ ngày
  • Băng zôn, khẩu hiệu dán đầu xe ghi rõ: số xe, tên trường.
  • Bảo hiểm du lịch: Mức đền bù tối đa 20.000.000 vnđ/ vụ, học sinh được bảo hiểm toàn tuyến từ lúc đi tới lúc về nhà.
  • Chi phí tổ chức (Hệ thống âm thanh loa đài hiện đại, dụng cụ tổ chức trò chơi…)

Giá không bao gồm:

  • Thuế VAT 10%
  • Các chi phí cá nhân và điểm tham quan ngoài chương trình
  • Tiền ăn trưa của học sinh.

Chúng tôi trên mạng xã hội

© 2018 Copyright by pstours.com.vn. All rights reserved. Đang online: 227   Tổng truy cập: 567,404

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

MS NGOAN

Điều hành